Câu lạc bộ bóng bàn Trần Gia

20/04/2022
Việt Anh
Việt Anh
Câu lạc bộ bóng bàn Trần Gia là địa điểm lý tưởng cho các tay vợt bóng bàn tập luyện và thể hiện tài năng - sân chơi trong nhà có không gian rộng rãi, thoáng mát, mặt sân đạt chất lượng thi đấu.

Giới thiệu đôi nét về sân chơi

Câu lạc bộ bóng bàn Trần Gia là địa điểm lý tưởng cho các tay vợt bóng bàn tập luyện và thể hiện tài năng - sân chơi trong nhà có không gian rộng rãi, thoáng mát, mặt sân đạt chất lượng thi đấu. Với những đặc điểm như vậy sân đón số khách đến chơi tương đối nhiều (bao gồm cả tay chơi nghiệp dư cũng như vận động viên thi đấu chuyên nghiệp)

Đây là một trong những sân bóng bàn đẹp và là điểm đến yêu thích tại Gò Vấp. ( Xem thêm Các sân bóng bàn tại Quận Gò Vấp)

Thông tin liên hệ

Các dịch vụ, tiện ích của sân

  • Ô tô và xe máy để phía ngoài có bảo vệ trông coi 
  • Phục vụ Wifi miễn phí
  • Camera an ninh đảm bảo
  • Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người chơi trên sân v
  • Có bán các loại nước giải khát, bóng bàn,...

Xem thêm các sân bóng bàn nổi tiếng tại Hồ Chí Minh: Câu lạc bộ bóng bàn Trương Quyền; Câu lạc bộ bóng bàn Lan MInh, câu lạc bộ bóng bàn Nguyễn Du,...

Bảng giá dịch vụ

  • Sân mở cửa hoạt động từ 5h - 23h các ngày trong tuần kể cả dịp lễ Tết
  • Giá thuê sân ở đây là 30.000 đồng cho 1 tiếng thuê sân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về câu lạc bộ bóng bàn Trần Gia mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc có niềm đam mê với bộ môn bóng bàn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín . Bạn đọc có đóng góp, nhận xét vui lòng comment bên dưới bài viết để cùng chia sẻ thông tin đến cho cộng đồng.

----

Bạn muốn đầu tư sân chơi bóng bàn đẳng cấp, bạn muốn mua thảm sân bóng bàn, bàn bóng bàn và các phụ kiện bóng bàn khác, ... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0 bình luận, đánh giá về Câu lạc bộ bóng bàn Trần Gia

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07427 sec| 859.016 kb