Thảm bóng bàn cao cấp

Những mẫu thảm sân bóng bàn cao cấp mới nhất 2022

 

Thảm bóng bàn cao cấp Y-94155

Những yếu tố xác định thảm bóng bàn cao cấp 

Đạt tiêu chuẩn ITTF

ITTF là liên đoàn bóng bàn thế giới, nơi điều hành, đề ra các quy tắc và đảm bảo hoạt động của các giải đấu bóng bàn chuyên nghiệp, các vận động viên và các hoạt động bóng bàn trên thế giới. Hằng năm, ITTF đều cấp giấy chứng nhật chất lượng cho các sản phẩm thảm cho sân bóng bàn chuyên nghiệp, đây là một trong những chứng chỉ cao cấp nhất chứng nhận cho chất lượng và đẳng cấp sản phẩm. Với các sản phẩm thảm cao cấp, chứng chỉ này là không thể thiếu.

Độ dày sản phẩm 

Tấm thảm sân bóng bàn có độ dày 3.5mm đến 7mm. Tiêu chuẩn tối thiểu để được ITTF cấp chứng chỉ chất lượng là 5.5mm, một trong những sản phẩm như vậy là thảm sân bóng bàn Enlio Y-94155 với độ dày 5.5mm. Độ dày sản phẩm, cấu tạo sản phẩm là những yếu tố thực chất nhất làm nên chất lượng của những sản phẩm hàng đầu.

Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bóng bàn khác nhau chia ra thành nhiều phân khúc để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do đó, để chọn mua được thảm bóng bàn cao cấp, chất lượng cao, cần chú ý chọn những thương hiệu bóng bàn nổi tiếng như: Enlio, Tinsue,... có chứng chỉ chất lượng (Certificate of Quality) và chứng chỉ xuất xứ (CO) rõ ràng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Giá thảm bóng bàn cao cấp 

Giá thảm sân bóng bàn cao cấp dao động từ 350.000đ/m2 đến 600.000 đ/m2, tùy từng mẫu sản phẩm và thông số kĩ thuật. Thảm bóng bàn cao cấp thường là những loại thảm đạt chuẩn ITTF nên giá thành sẽ cao hơn các loại thảm thông thường ( cao hơn từ 100.000 đến 300.000đ). Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm thảm bóng bàn giá rẻ, xem tại đường link trên.

Thảm bóng bàn cao cấp

Địa chỉ mua thảm bóng bàn uy tín

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm thảm bóng bàn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỏi đáp về sản phẩm

1. Sản phẩm được bảo hành trong bao lâu? 

Các sản phẩm thảm sân bóng bàn của Thambongban.com phân phối đều được áp dụng chính sách bảo hành trong 3 năm với điều kiện lỗi của thảm là từ nhà sản xuất. Đối với các sản phẩm cao cấp, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến 5 năm sử dụng.

2. Sản phẩm cao cấp này có tổ chức được các giải bóng bàn quốc tế không? 

Được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho các hoạt động thể thao, thảm trải sàn bóng bàn Enlio đã được liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Ngoài ra, thảm trải sàn sân bóng bàn Enlio cũng được nhiều CLB bóng bàn chọn thi công, lắp đặt để tạo sân chơi chuyên nghiệp và sử dụng cho World Cup, Giải vô địch bóng bàn thế giới.

3. Sản phẩm có sử dụng cho các môn thể thao khác được không? 

Mỗi môn thể thao đều có sản phẩm thảm chuyên dụng đi kèm, được thiết kế phù hợp với môn thể thao đó. Nếu thay thế thảm bóng bàn cho các môn thể thao khác thì sẽ phải gia công lại cho phù hợp, như vậy sẽ tốn thêm chi phí. Vì vậy, chúng ta nên chọn sản phẩm thảm phù hợp với môn thể thao để đảm bảo được điều kiện thi đấu cũng như tập luyện tốt nhất. 

4. Tôi muốn Thi công thảm bóng bàn khi mua hàng?

Chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, khi quý khách hàng mua sản phẩm của hệ thống Thảm bóng bàn. chúng tôi sẽ vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn thiện theo nhu cầu của bạn. Xin chân thành cảm ơn.

0.09265 sec| 856.164 kb