Câu lạc bộ bóng bàn Phú Nhuận

20/04/2022
Việt Anh
Việt Anh
Bạn ở quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn tìm hiểu về các câu lạc bộ bóng bàn ở đây. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này bởi ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các câu lạc bộ bóng bàn vô cùng uy tín tại quận Phú Nhuận.

Các câu lạc bộ bóng bàn uy tín tại Phú Nhuận 

STT Tên câu lạc bộ Địa chỉ Thông tin liên hệ Thời gian hoạt động
1Câu lạc bộ bóng bàn F786/2 đường Trần Kế Xương, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minhđang cập nhập 8h-21h các ngày trong tuần 
2Câu lạc bộ bóng bàn nhà thể thao văn hóa phường 715-3 Trần Kế Xương, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh09140056068h-21h các ngày trong tuần 
3Câu lạc bộ bóng bàn Phú Nhuận Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuậnđang cập nhập 8h-21h các ngày trong tuần 
4Câu lạc bộ bóng bàn Xiom 186/2 Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh09140056068h-21h các ngày trong tuần 

Một số câu lạc bộ bóng bàn tiêu biểu ở Phú Nhuận

1.Câu lạc bộ bóng bàn nhà thể thao văn hóa phường 3

Câu lạc bộ bóng bàn nhà thể thao văn hóa phường 7 là một câu lạc bộ bóng bàn tại Tphcm nổi tiếng và được nhiều tay vợt lựa chọn. Tại câu lạc bộ, có đa dạng các mẫu bàn đánh đạt tiêu chuẩn thi đấu. Không những vậy, câu lạc bộ còn có không gian chơi và tập luyện bóng thoải mái, cùng hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất.

  • Địa chỉ: 15-3 Trần Kế Xương, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sdt: 0914005606
  • Thời gian hoạt động: 8h-21h các ngày trong tuần

2. Câu lạc bộ bóng bàn Phường 9 - quận Phú Nhuận 

Một trong những câu lạc bộ bóng bàn rất nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn tại TP. Hồ Chí Minh chính là câu lạc bộ bóng bàn Phú Nhuận. Tại đây, bạn có thể thấy đa dạng các loại bàn tiêu chuẩn thi đấu cũng như các sân bóng bàn Hồ Chí Minh vô cùng mới và thoáng mát. Thêm một ưu điểm nổi bật nữa chính là chất lượng ánh sáng tại đây vô cùng chuyên nghiệp. Bởi vậy nơi đây luôn thu hút được một lượng khách lớn.

  • Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận
  • Sdt: Đang cập nhập 
  • Thời gian hoạt động: 8h-21h các ngày trong tuần

3. Câu lạc bộ bóng bàn Xiom Phường 7 - Quận Phú Nhuận

Câu lạc bộ bóng bàn Xiom là một trong những địa điểm chơi bóng bàn tại tphcm mà các tay vợt nhất định không nên bỏ qua. Đây cũng là nơi quy tụ đông đủ các tay vợt với trình độ cao và đầy kinh nghiệm để bạn thử sức. Thêm vào đó, với trang thiết bị bàn bóng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, câu lạc bộ sẽ cho bạn những khoảng thời gian chơi bóng bàn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm chơi bóng bàn của bản thân.

  • Địa chỉ: 186/2 Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sdt: 0914005606
  • Giờ hoạt động: 8h-21h các ngày trong tuần 

Trên đây là toàn bộ những thông tin và hình ảnh về các câu lạc bộ bóng bàn tại quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến thì hãy bình luận dưới bài viết để cùng chia sẻ với mọi người.

---

Dành cho bạn: Bạn muốn đầu tư sân chơi bóng bàn đẳng cấp, bạn muốn mua thảm sân bóng bàn, bàn bóng bàn và các phụ kiện bóng bàn khác, ... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến thảm bóng bàn, thi công thảm bóng bàn, máy bóng bàn cũng như các sản phẩm luyện tập chuyên nghiệp khác.

0 bình luận, đánh giá về Câu lạc bộ bóng bàn Phú Nhuận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06400 sec| 875.031 kb