Câu lạc bộ bóng bàn Quận 7

20/04/2022
Việt Anh
Việt Anh
Bóng bàn là môn thể thao phổ biến và rất được yêu thích tại Việt Nam. Bạn muốn giao lưu, học hỏi, trao đổi thêm nhiều kĩ thuật đánh bóng hay từ những người có kinh nghiệm. Bạn hãy yên tâm vì có các câu lạc bộ bóng bàn quận 7, tp Hồ Chí Minh sẽ là nơi để các bạn có thể tham gia và thỏa sức học hỏi.

Danh sách các câu lạc bộ bóng bàn quận 7

Có rất nhiều Câu lạc bộ bóng bàn tại Hồ Chí Minh, dưới đây là bảng danh sách các câu lạc bộ bóng bàn trên địa bàn quận 7 hy vọng giúp bạn có những thông tin hưu ích.

STTTên câu lạc bộ Địa điểmThông tin liên lạcThời gian hoạt động
1Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Anh Gia Lại Số 357 Lê Văn Lương Quận 7, tp Hồ Chí Minh Đang cập nhập5h - 22h các ngày trong tuần 
2Câu lạc bộ bóng bàn khu phố 4, phường Tân Kiểng Khu phố 4, phường Tân Kiểng, quận 7, tp Hồ Chí Minh Đang cập nhập Đang cập nhập 
3Câu lạc bộ bóng bàn Five88Quận 7, tp Hồ Chí Minh Đang cập nhập 6h-21h các ngày trong tuần 
4Câu lạc bộ bóng bàn trường đại học Rmit 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhĐang cập nhập15h-20h30 các ngày trong tuần 
5Câu lạc bộ bóng bàn belleza Đường Phạm Hữu Lầu phường Phú Mỹ quận 7 0971362499Đang cập nhập 
Câu lạc bộ bóng bàn Nam Long chung cư An Viên, địa chỉ đường số 7, phường Tân Thuận Đông, quận 7098 350 56 2715h-21h các ngày trong tuần 

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Danh sách câu lạc bộ bóng bàn quận 10

Một số câu lạc bộ tiêu biểu ở quận 7 

1. Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Anh Gia Lai 

  • Địa chỉ: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, Số 357 Lê Văn Lương Quận 7, Tp Hồ Chí Minh 
  • Sdt: đang cập nhập 
  • Giờ hoạt động: 5h - 22h các ngày trong tuần 

Một điều có thể nhận ra rằng các câu lạc bộ bóng bàn ở đây không quá ồn ào như các câu lạc bộ khác chỉ, các bác ở câu lạc bộ đa phần đã lớn tuổi trong cùng tòa nhà, cùng đam mê. Bạn có nhu cầu chơi, vui lòng liên hệ với các bác quản lý tại clb để được tham gia luyện tập và giao lưu.

Câu lạc bộ bóng bàn Quận 7 - TP HCM

2. Câu lạc bộ Bóng bàn Belleza

  • Địa điểm: Đường Phạm Hữu Lầu phường Phú Mỹ quận 7
  • Sdt: 0971362499
  • Giờ hoạt động: Đang cập nhập 

Với 1 hệ thống gồm nhiều bàn chơi bóng bàn hiện đại, câu lạc bộ bóng bàn Belleza quận 7, Hồ Chí Minh với không gian rộng rãi, thoải mái CLB bóng bàn Quận 7 này đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích bóng bàn.

3. Câu lạc bộ bóng bàn Nam Long 

  • Địa chỉ: Chung cư An Viên, địa chỉ đường số 7, phường Tân Thuận Đông, quận 7 
  • Sdt: 098 350 56 27
  • Giờ hoạt động: 15h - 21h các ngày trong tuần 

Đến đây bạn sẽ thấy quy mô hơn 2 câu lạc bộ bóng bàn trên về số lượng người chơi và cả trang thiết bị nhiều, hiện đại và mới nữa. Nếu bạn là người mới biết chơi, bạn sẽ được kết đôi với 1 người có trình độ bằng hoặc cao hơn bạn tí xíu để cùng học và cùng trao dồi thêm kinh nghiệm cho nhau và 1 phần là không thấy lạc lõng bạn nhé. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về các câu lạc bộ bóng bàn quận 7, tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc và hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc có niềm đam mê với bộ môn bóng bàn đang tìm kiếm một CLB bóng bàn uy tín. Nếu bạn có đóng góp, nhận xét vui lòng comment bên dưới bài viết để cùng chia sẻ thông tin đến cho cộng đồng.

-----

Ngoài ra, bạn đọc quan tâm xin mời đọc thêm bài viết:

0 bình luận, đánh giá về Câu lạc bộ bóng bàn Quận 7

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06050 sec| 879.336 kb