Danh sách các câu lạc bộ bóng bàn tại Đà Nẵng

20/04/2022
Việt Anh
Việt Anh
Bóng bàn luôn là môn thể thao quốc dân được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng yêu thích môn bóng bàn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về danh sách các sân bóng bàn tại Đà Nẵng nhé.

Phong trào bóng bàn ở Đà Nẵng 

Bóng bàn Đà Nẵng đã và đang phát triển mạnh, rất nhiều vận động viên ở Đà Nẵng đã tham gia tập luyện và thi đấu dành được rất nhiều thành tích tốt ở đấu trường trong nước và quốc tế. Những tay vợt trẻ tiềm năng của Đà Nẵng có thể kể đến như VĐV Võ Hữu Quốc từng giành HCĐ Trẻ nội dung đồng đội nam 2017 tại giải Singapore hay tay vợt Lê Minh Khang giành HCĐ đồng đội nam, lứa tuổi 14-15 tại giải Vô địch Trẻ Đông Nam Á 2018.

Đà Nẵng là tỉnh thành luôn đi đầu trong các phong trào thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn. Hàng năm ở đây tổ chức hàng trăm các giải thi đấu bóng bàn trong tỉnh và các các giải thi đấu mở rộng ngoài. Tất cả các giải thi đấu đều quy tụ những vận động viên nghiệp dư và bán chuyên tranh tài, một vài giải thi đấu cũng mở ra cho những vận động viên chuyên nghiệp cọ sát.  

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những câu lạc bộ bóng bàn uy tín nhất tại Đà Nẵng, có thể giúp cho bạn rèn luyện thêm kĩ năng, lối chơi giúp bạn tập luyện và có thể tự tin tham gia các giải đấu bóng bàn.

Các câu lạc bộ bóng bàn tại Đà Nẵng 

STT Tên câu lạc bộ Địa chỉ Thông tin liên hệ Giờ mở cửa Phí sinh hoạt 
Câu lạc bộ bóng bàn Thiên Phúc Sport25 Đầm Rong 1, phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng0935.989.9898h-21h tất cả các ngày trong tuầnĐang cập nhập 
Câu lạc bộ bóng bàn cầu lông TCT 34 Hồ Nghinh, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng 0935.478.56717h-21h các ngày trong tuần 20.000 đồng/1h 
Câu lạc bộ bóng bàn Vĩnh Trung Số 4 Bầu Hạc 6, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố  Đà Nẵng0917.909.7878h-22h tất cả các ngày trong tuần 15.000-20.000 đồng/1 buổi 

Câu lạc bộ bóng bàn C38

phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng0917.909.7878h-21h tất cả các ngày trong tuần đang cập nhập 
Câu lạc bộ bóng bàn Stiga QK5số 5, phố Duy Tân, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà nẵng090 528 41 426h-22h tất cả các ngày trong tuần đang cập nhập 

Một số câc lạc bộ bóng bàn tiêu biểu ở Đà Nẵng

1. Câu lạc bộ bóng bàn Thiên Phúc Sport

Thiên Phúc Sport là câu lạc bộ lâu đời và rất có vị thế ở Đà Nẵng. Đến với câu lạc bộ bạn sẽ được học hỏi, trao đổi những lối chơi, kĩ thuật đánh với những  người bạn, những người huấn luyện viên trong câu lạc bộ. Chính bởi vậy đây là sân chơi lý tưởng dành cho những bạn đam mê bóng bàn, không chỉ vậy nơi đây còn là nơi ươm mầm những hạt giống tốt cho bóng bàn Việt Nam. 

Thông tin về câu lạc bộ 

 • Địa chỉ: 25 Đầm Rong 1, phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Sdt: 0935.989.989
 • Quy mô: 15 bàn bóng bàn tiêu chuẩn, thảm sân bóng bàn chuyên nghiệp
 • Giờ mở cửa: 8h-21h các ngày trong tuần 
 • Dịch vụ tại câu lạc bộ: Dạy bóng bàn, cung cấp trang thiết bị bóng bàn: vợt bóng bàn tiêu chuẩn và các phụ kiện khác, tổ chức các giải bóng bàn định kỳ.

2. Câu lạc bộ bóng bàn cầu lông TCT  

Câu lạc bộ bóng bàn cầu lông TCT là câu lạc bộ nằm trong khu vực Sơn Trà, clb có hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại. Những bạn trong câu lạc bộ thì vô cùng nhiệt tình và dễ gần nên dễ dàng kết bạn trao đổi với nhau những kiến thức, kĩ thuật đánh bóng, lối chơi với nhau. Bởi vậy nơi đây luôn thu hút một lượng lớn những bạn đam mê tới tham gia tập luyện và thi đấu bóng bàn.

Thông tin về câu lạc bộ 

 • Địa chỉ: 34 Hồ Nghinh, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng 
 • Sdt: 0935.478.567
 • Giờ hoạt động: 17h-21h các ngày 
 • Phí sinh hoạt: 20.000 đồng/1h hoặc 150.000 đồng/ 1 tháng 
 • Quy mô: bàn bóng bàn tiêu chuẩn, thảm bóng bàn chuyên nghiệp, máy bắn bóng bàn hiện đại.

3. Câu lạc bộ bóng bàn Vĩnh Trung  

Câu lạc bộ bóng bàn Vĩnh Trung là câu lạc bộ vô cùng quen thuộc đối với những bạn đam mê bóng bàn tại Vĩnh Trung, tp Đà Nẵng. Câu lạc bộ mở ra nhằm kết nối những bạn yêu thích và đam mê bóng bàn để cùng tập luyện, học hỏi những lối chơi, kỹ thuật chơi. Đây là câu lạc bộ bạn không nên bỏ qua khi tới Đà Nẵng.

Thông tin về câu lạc bộ 

 • Địa chỉ: Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố  Đà Nẵng
 • Sdt: 0917.909.787
 • Giờ hoạt động: 8h-22h các ngày trong tuần
 • Phí sinh hoạt: 15.000-20.000 đồng/1 buổi 
 • Quy mô: gồm 6 bàn bóng bàn tiêu chuẩn cùng thảm sàn chất lượng

Trên đây là toàn bộ những  thông tin và hình ảnh của các câu lạc bộ bóng bàn Đà Nẵng mà chúng tôi tìm hiểu và thu thập được muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến hãy để  lại bình luận dưới bài viết để chia sẻ cùng mọi người.

Xem thêm:

Dành cho bạn: Bạn muốn đầu tư sân chơi bóng bàn đẳng cấp, bạn muốn mua thảm sân bóng bàn, bàn bóng bàn và các phụ kiện bóng bàn khác, ... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến thảm bóng bàn, thi công thảm bóng bàn, máy bóng bàn cũng như các sản phẩm luyện tập chuyên nghiệp khác.

0 bình luận, đánh giá về Danh sách các câu lạc bộ bóng bàn tại Đà Nẵng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06366 sec| 879.344 kb