Dự án CLB bóng bàn Tòa nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu

20/04/2022
Việt Anh
Việt Anh
Câu lạc bộ bóng bàn Tòa nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội được thi công và hoàn thiện bởi Thảm bóng bàn Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Bóng bàn là môn thể thao mà bạn chỉ có thể chơi ở trong nhà, phòng tập hoặc ở công viên. Nhưng có thể rất ít người biết rằng bóng bàn mang đến rất nhiều những lợi ích về sức khoẻ khi chơi thường xuyên. Chơi bóng bàn, giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Khi chơi, gần như toàn cơ thể của bạn phải di chuyển, hoạt động một cách linh hoạt hơn. Vì vậy, chơi bóng bàn giúp cho cân nặng của bạn sẽ ổn định và duy trì một cách tốt hơn. Theo các nghiên cứu khoa và thực tế đã chứng minh rằng chơi bóng bàn là một trong những bài tập thể dục nằm trong chế độ giảm cân và ăn kiêng của những người muốn giảm béo.

Thảm bóng bàn Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân bóng bàn ở Toà nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Thi công thảm sàn bóng bàn nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án: 

Thông tin dự án: 

  • Tên dự án: Câu lạc bộ bóng bàn Toà nhà Gold Mark 
  • Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Vật liệu: Thảm sàn bóng bàn A -14145
  • Bề mặt: vân caro
  • Độ dày: 4.5mm
  • Bảo hành: 12 tháng 

Hình ảnh thi công thực tế: 

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh dự án thực tế tại Câu lạc bộ bóng bàn Toà nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội mà Thảm bóng bàn Việt Nam đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm cái nhìn thực tế và tổng quan về thi công thảm sân bóng bàn Enlio Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân, thảm sàn thể thao đa năng.

0 bình luận, đánh giá về Dự án CLB bóng bàn Tòa nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07896 sec| 894.133 kb