Chứng chỉ ITTF là gì? Tiêu chuẩn chất lượng thảm bóng bàn đạt chuẩn ITTF

20/04/2022
Việt Anh
Việt Anh
Chứng chỉ ITTF là một trong những chứng chỉ quan trọng trong việc xác nhận các sản phẩm thảm bóng bàn chất lượng. Dưới đây là những thông tin cơ bản và quan trọng nhất về "chứng chỉ ITTF"

Chứng chỉ ITTF là gì?

ITTF - liên đoàn bóng bàn quốc tế, đây là tổ chức phi chính phủ chính thức duy nhất và cao nhất của môn bóng bàn, nơi đề ra các chương trình, tiêu chuẩn, các bảng đánh giá vận động viên, nhà cung cấp dụng cụ bóng bàn trên phạm vi toàn cầu,... Liên đoàn bóng bàn Quốc tế hàng năm đều cấp chứng chỉ ITTF Certificate cho các sản phẩm từ thảm trải sàn bóng bàn, bàn bóng bàn, quả bóng bàn cũng như các các sản phẩm khác. Sau quá trình kiểm duyệt và kiểm tra chất lượng, ITTF cấp cho những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được phép sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp về cầu lông trên thế giới. ITTF Certificate cũng là chứng chỉ quan trọng nhất mà các nhà sản xuất đều mong muốn sản phẩm của mình đạt được. 

Hiện nay có rất ít các sản phẩm thảm bóng bàn tại thị trường Việt Nam có thể đạt được chứng chỉ ITTF. Nhưng nhằm tăng độ tin cậy, việc khẳng định  được các nhà kinh doanh tận dụng để tăng uy tín cho sản phẩm.Hãy cẩn thận trước khi tin lời những nhân viên kinh doanh Sales.

Chứng chỉ ITTF Certificate cho các sản phẩm về môn bóng bàn

Cách tra cứu thảm đạt chuẩn

Liên đoàn cầu lông thế giới hàng năm đều xét duyệt các đơn đề xuất cấp giấy chứng nhận chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Sau các quá trình rà soát nghiêm ngặt, liên đoàn cầu lông thế giới cấp giấy chứng nhận và được công khai tại đường link dưới đây. Quý khách hàng có thể tra cứu tại: https://equipments.ittf.com/#/equipments/floors

Một số tiêu chuẩn

  • Độ dày sản phẩm
  • Tiêu chuẩn về khả năng hấp thụ chuyển động
  • Lớp bề mặt
  • Thành phần, nguyên liệu

Chứng chỉ ITTF cho thảm bóng bàn

Một số sản phẩm thảm cầu lông đạt chuẩn ITTF

Tất cả các sản phẩm cao cấp điều kiện tối thiểu là phải đạt tiêu chuẩn ITTF. Với mức chi phí lên đến 400.000đ/m2, rõ ràng yêu cầu về chứng chỉ chất lượng là hiểu nhiên đối với các sản phẩm thảm bóng bàn cao cấp.

Thảm sân bóng bàn Enlio Y-14155

Enlio Y-14155 là sản phẩm thảm bóng bàn mang thương hiệu Enlio, đây là một trong những sản phẩm đẳng cấp rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

  • Chất lượng tương đối tốt, phù hợp để đầu tư dài hạn.
  • Đạt tiêu chuẩn ITTF đối với thảm lót sàn sân bóng bàn
  • Phù hợp cho nhà thi đấu bóng bàn, các phòng tập tại nhà, tại công ty, các câu lạc bộ
  • Đặc biệt phù hợp để tổ chức các giải thi đấu bóng bàn trong nước và quốc tế. 

Thảm bóng bàn Enlio Y-94155

Là anh em sinh đôi với Y-14155, thảm Enlio Y-94155 có điểm khác biệt duy nhất là màu sắc, với sắc tím bắt mắt.

0 bình luận, đánh giá về Chứng chỉ ITTF là gì? Tiêu chuẩn chất lượng thảm bóng bàn đạt chuẩn ITTF

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07329 sec| 923.109 kb